Nhượng quyền spa là một hình thức giúp bạn làm chủ spa và nhanh chóng thu hồi vốn một cách nhanh chóng. Nó cũng đem cho các bạn cơ hội phát triển bền vững trong tương lai, tuy nhiên đi kèm đó là một số rủi ro nhất định. Do đó bạn nên tìm hiểu đầy đủ thông tin về các đơn vị nhượng quyền, đồng thời chú ý đến các vấn đề có liên quan để có thể thành công trong lĩnh vực này nhé !

The Libra House là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực spa trị liệu – massage trị liệu cho cơ thể. Với hơn 10 năm kinh nghiệm.

 • Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tay nghề cao, phong cách phục vụ tận tình
 • Không gian tại The Libra House vô cùng thư giãn, ấm cúng, thanh lịch cùng với hệ thống phòng ốc sang trọng, trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

  Liên hệ tư vấn





  Nhập mã CAPTCHA: captcha

  Nhượng quyền 1

  LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

  những con số biết nói

  +2500

  Hài lòng

  +10

  Kinh nghiệm

  +50

  Dịch vụ

  +1000

  Học viên

  CHÚNG TÔI GIÚP BẠN

  Hỗ trợ truyền thông

  The Libra House sở hữu đội ngũ kỹ sư CNTT và chuyên gia Digital Makerting với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển chuỗi SPA. Triển khai đa kênh với nhiều nền tảng công nghệ đáp ứng mọi yêu cầu giúp các chủ SPA.

  Chi phí đầu tư thấp

  Chi phí đầu tư và nhượng quyền thấp nhất trên thị trường. Nhượng quyền linh hoạt từng phần hoặc toàn bộ cho The Libra House đang hoạt động hoặc bắt đầu mở. Lợi nhuận gấp 2 lần –> 3 lần

  Thu hồi vốn nhanh chóng

  The Libra House là thương hiệu spa trị liệu tiên phong và thuộc hàng TOP tại Saigon, sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ công nghệ và truyền thông đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cao, hoàn vốn chỉ từ 3 tới 6 tháng.

  Đào tạo chuẩn quốc tế

  The Libra House sở hữu đội kỹ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Cùng với giáo trình giảng dạy độc quyền sẽ giúp các chủ SPA nâng cao tay nghề – vững bước tương lai

   Đăng ký nhượng quyền





   Nhập mã CAPTCHA: captcha

   QUY TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN

   Bước 1: Chọn gói đầu tư và liên hệ tư vấn

   Nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ và lựa chọn được gói nhượng quyền thích hợp với khả năng tài chính và mục đích của bản thân. Nhà đầu tư liên hệ với The Libra House qua điện thoại hoặc email…

   Bước 2: Chuẩn bị đủ vốn và gặp gỡ tư vấn

   Nhà đầu tư chuẩn bị một số vốn đủ lớn cho mọi việc từ chi phí mặt bằng, phí thuê nhân viên, máy móc thiết bị, nguyên vật liệu. Đại diện The Libra House và nhà đầu tư gặp mặt tại công ty để trao đổi cụ thể cũng như giải đáp các thắc mắc.

   Bước 3: Cọc tiền thương hiệu và chọn vị trí

   Ký hợp đồng và chuyển cọc thương hiệu. The Libra House cùng Nhà đầu tư lựa chọn địa điểm ở khu vực đông dân cư, dễ tìm để thu hút khách hàng và lên phương án thiết kế thi công SPA.

   Bước 4: Ký hợp đồng và SETUP hệ thống

   Nhà đầu tư tìm hiểu và thu thập mọi thông tin, giấy tờ và hồ sơ liên quan của The Libra House sẽ hợp tác, đồng thời tham khảo thật kỹ lưỡng về các điều khoản ký hợp đồng. The Libra House và nhà đầu tư ký hợp đồng, chuyển tiền thương hiệu để kịp tiến độ khai trương vận hành hệ thống.

   ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

   Nhượng quyền 2

   Lisa Moore

   Lorem ipsum dolor sit amet magna aliquam volutpat.

   Read more
   Nhượng quyền 2

   Ola Green

   Lorem ipsum dolor sit amet magna aliquam volutpat.

   Read more
   Nhượng quyền 2

   Josh Parker

   Lorem ipsum dolor sit amet magna aliquam volutpat.

   Read more
   Nhượng quyền 2

   July Wood

   Lorem ipsum dolor sit amet magna aliquam volutpat.

   Read more

   CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

   Với hơn 10 năm hoạt động, The Libra House đã đào tạo được rất nhiều học viên và chủ doanh nghiệp. Tất cả đều có tên tuổi và thâm niêm trong ngành spa

   Nhượng quyền 6

   Spa này thật sự là một viên ngọc quý. Mỗi liệu pháp đều mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời. Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Tôi sẽ quay lại!

   Kirstin Everton / Apple
   Nhượng quyền 6

   Dịch vụ ở đây thực sự vượt trên mong đợi. Từ không gian yên bình đến liệu pháp thư giãn, mọi thứ đều hoàn hảo. Cảm ơn vì đã mang đến trải nghiệm không thể quên.

   Mike Lloyd / Yahoo
   Nhượng quyền 6

   Mỗi lần đến Spa này, tôi đều cảm thấy như được tái sinh. Sự chú ý đến từng chi tiết và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc làm tôi luôn muốn quay lại.

   Andy Guscott / Google

   AN TÂM ĐẦU TƯ

   Tùy vào mục đích, lợi thế, nhược điểm của bản thân mà bạn có thể lựa chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu spa. Nếu có số vốn nhỏ, còn ít kinh nghiệm trong lĩnh vực spa muốn khởi nghiệp với lĩnh vực này thì bạn có thể chọn kinh doanh nhượng quyền. Bạn sẽ được hỗ trợ thương hiệu, đào tạo, training bài bản, hỗ trợ marketing và các chiến lược kinh doanh để đạt hiệu quả cao

    Đăng ký nhượng quyền





    Nhập mã CAPTCHA: captcha